Phát hiện thêm tính năng thú vị của Windows Phone 8.1
Có hàng tá các tính năng mới trong Windows Phone 8.1, nhưng không phải tính năng nào cũng được công bố rộng rãi từ trước.
Trên bản dùng thử của Windows Phone 8.1 vừa mới phát hành gần đây, các chuyên gia đã phát hiện ra một tính năng khá thú vị là là “pin” hay ghim các trang web ưa thích để lên màn hình Start của máy.
Tính năng mới của Windows Phone 8.1
Các trang web sẽ có thể mang lên màn hình chủ dưới dạng ô biểu tượng 
Tuy nhiên tính năng này lại thuộc diện “cũ người mới ta” khi mà Android và iOS cũng đã cho phép đặt các trang web dưới dạng phím tắt trên màn hình chủ. Nhưng Windows Phone đã làm cho việc đánh dấu các trang web lên màn hình chủ trở nên thân thiện hơn khi mà các tin tức thể hiện ở đây được cập nhật theo thời gian chứ không phải chỉ một giờ như hai đối thủ của mình.
Để thực hiện việc mang trang web ra màng hình chủ, chỉ cần di chuyển đến các trang web, bấm vào mục More ("...") trên thanh địa chỉ và sau đó chọn "Pin to Start" từ menu vừa xuất hiện.
Không phải tất cả các trang web đều tương thích với tính năng này, nhưng hiện nay “pin” hoạt động tốt với các trang như CNN, MSN, và một vài trang web khác. Tuy nhiên, về cơ bản bạn sẽ phải thường xuyên nhấn vào biểu tượng các trang web ưa thích của mình ngoài màn hình chủ để xem thông tin mới.
Tính năng mới của Windows Phone 8.1
Giao diện Live Tile của Windows Phone
Có vẻ như Microsoft đang muốn các trang web tối ưu hóa để hỗ trợ tính năng Live Tile của Windows Phone, nhưng công ty chưa công bố ý định này vì họ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tính năng mới.

hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

0933 479 589
Kinh doanh

0933 479 589

Đối tác

  • Đối tác 4
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • Đối tác 1

Quảng cáo

  • banner right
  • banner right
0901 349 349