Giới thiệu HNam Mobile
Lịch sử phát triển
 
Hnam Mobile - Trần Quang Khải - Tp.HCM từ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ Tp.HCM  và toàn quốc. Năm 2006 bắt đầu từ một cửa hàng chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm cho ĐTDĐ, khi ĐTDĐ vẫn còn là một món đồ công nghệ xa xỉ với hầu hết mọi người. Ngày 07 tháng 01 năm 2010, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Di Động Sao Việt được chính thức thành lập với với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và trở thành nhà bán lẻ điện thoại di động chính hãng có chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Sẵn có lợi thế là một cửa hàng uy tín, hình ảnh về một Hnam Mobile năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một quen thuộc với người tiêu dùng thành phố.
 
HNam Mobile là một trong những trung tâm kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ) trẻ mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào những hoạt động kinh doanh của mình. tháng 11/2006, HNam Mobile đã đầu tư và cho ra mắt trang web www.hnammobile.com. Và đến tháng 12 năm 2011 chúng tôi quyết định nâng cấp website sang một giao diện mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, web có tốc độ truy cập nhanh hơn, tạo tương tác với khách hàng tốt hơn, có giỏ hàng để phục vụ khách đặt hàng mua online... Và trong nhiều năm liên tiếp từ 2007 - 2011: Hnammobile.com luôn lọt vào Top 500 Website hàng đầu Việt Nam và mới đây nhất 02/2012, HnamMobile.com đã vươn lên lọt vào Top 300 Website hàng đầu Việt Nam và đồng thời cũng lọt vào Top 60.000 website hàng đầu thế giới theo số liệu website Alexa thống kê, do đó quí khách hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng .v.v. khi giao dịch mua bán qua website của công ty chúng tôi. 
 
Cơ cấu tổ chức
 
Cùng với sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, Công ty Hnam Mobile vẫn tiếp tục phát triển đều đặn, cho đến hôm nay đội ngũ nhân viên lên đến gần 200 người. Phụ trách các bộ phận công ty chúng tôi như sau:
 
- Phụ trách BP Kế toán : Ms.Ngô Nguyễn Tú Vân
- Phụ trách BP Hành chính nhân sự : Mr. Phan Hoàng Anh Tuấn
- Phụ trách Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành 67 Trần Quang Khải, Q1 : Mr. Vương Vân Tinh
- Phụ trách Showroom 89 Trần Quang Khải, Q1 : Ms. Nguyễn Thị Bích Phượng
- Phụ trách Showroom 67 Trần Quang Khải, Q1: Ms.Lê Thị Thùy Trang
- Phụ trách Showroom 654 Lê Hồng Phong, Q10: Ms. Phạm Thị Hoàng Hiệp
- Phụ trách Showroom 370 Lê Văn Sỹ, Q3:  Mr.Ngô Minh Huy
- Phụ trách Showroom 148 Nguyễn Cư Trinh, Q1: Ms.Nguyễn Thị Thu Thảo
- Phụ trách Showroom 774 Nguyễn Trãi, Q5: Mr. Nguyễn Văn Vũ
- Phụ trách Showroom 778 CMT8, Q.Tân bình: Mr. Nguyễn Văn Gót
- Phụ trách Showroom 191 Khánh Hội, Q4: Mr. Võ Anh Vũ
- Phụ trách Showroom 301 Võ Văn Tần, Q3: Mr. Lê Ngọc Hùng
- Phụ trách Showroom 294A Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh: Ms. Trần Phụng Kim Hoàng
- Phụ trách Bộ phận Bán hàng online : Mr. Nguyễn Đoàn Dũng
- Phụ trách Bộ phận Truyền thông, quảng cáo : Mr. Xà Quế Nguyên
- Phụ trách Bộ phận IT : Mr. Đặng Văn Nghị    
 
Sản phẩm  - Dịch vụ :
 
Về sản phẩm chúng tôi cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín.  Các sản phẩm chủ đạo : Apple, HTC, Nokia, Samsung, Sony, LG, Asus, Blackberry, máy tính bảng, Điện thoại cũ, phụ kiện cao cấp, thiết bị giải trí, ... Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : Petro Nokia, FPT - HTC,  BrightStar - Blackberry, Viettel, Samsung vina, Sony - Smartcom, ASUS Việt Nam  ...
Công ty có trung tâm bảo hành riêng để tự bảo hành cho sản phẩm mà Công ty bán ra, ngoài ra TTBH của Hnam Mobile là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa dịch vụ, trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ kinh doanh.  Dịch vụ sửa chữa phần mềm, nâng cấp phần mềm cũng là một trong nhưng thế mạnh của công ty

hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

0933 479 589
Kinh doanh

0933 479 589

Đối tác

  • Đối tác 4
  • Đối tác 3
  • Đối tác 2
  • Đối tác 1

Quảng cáo

  • banner right
  • banner right
0901 349 349